Menu
 

Huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ cho phép các cầu thủ trụ cột tham dự EURO của Arsenal có thời gian nghỉ dài hơn dự tính. Điều này sẽ khiến Arsenal gặp rất nhiều khó khăn.

3200

 Arsenal mất nhiều trụ cột trước thềm mùa giải mới. Ảnh; Internet.

Dù Theo Walcott, Per Mertesacker, Gabriel, Francis Coquelin và Jack Wilshere đã trở lại trung tâm huấn luyện London Colney, tuy nhiên chiến lược gia người Pháp vẫn xác định tăng thêm kỳ nghỉ giành cho các cầu thủ đã có một mùa hè bận rộn.
Những cái tên như Aaron Ramsey, Mesut Özil, Olivier Giroud và Laurent Koscielny đã được cho phép nghỉ tới 4 tuần (so với 3 theo quy định của FIFA), và gần như vắng mặt trong trận đấu đầu tiên của Arsenal tại Premier League gặp Liverpool (vào ngày 14/8).
Một trường hợp khác là Alexis Sanchez cũng đang dính chấn thương và nhiều khả năng vắng mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải.
"Chúng tôi cần quan tâm đến thời gian nghỉ bởi vì giải đấu ở Pháp đã diễn ra rất dài. Tôi tin họ cần 4 tuần nghỉ ngơi để phục hồi lại sau tất cả," Wenger nói với Arsenal Player.
Trước đó tiền vệ Aaron Ramsey sợ rằng anh sẽ không đủ thể lực để trở lại cho giai đoạn đầu mùa giải, khi mà anh đã cày ải hết công sức cho Xứ Wales tại EURO.
Đây sẽ là tổn thất lớn cho Arsenal, nhiều khả năng họ sẽ phải sử dụng tiền đạo trẻ Chuba Akpom cho giai đoạn khởi đầu mùa giải mới, khi mà cả Giroud và Welbeck (đang chấn thương) đều vắng mặt.
 
Top