Menu
 

Với màn trình diễn ấn tượng thời gian gần đây, lãnh đạo SHB Đà Nẵng khẳng định sẽ chớp thời cơ để giành chức vô địch V-League 2016.

Sau 15 vòng đầu tiên của mùa giải 2016, SHB Đà Nẵng đã leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 27 điểm. Khoảng cách của đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức với đội đầu bảng Hải Phòng vừa được nới rộng thành 7 điểm sau khi đội bóng sông Hàn gục ngã trong chuyến làm khách của Than Quảng Ninh ở vòng 15 V-League cuối tuần vừa qua.
dn1

SHB Đà Nẵng đang hồi sinh mạnh mẽ. Ảnh: Internet. 

Ở vòng 16 lượt trận chiều ngày Chủ nhật, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp tục phải đối mặt với một thử thách khó khăn mang tên XSKT Cần Thơ - đội cũng có thành tích thi đấu ấn tượng thời gian gần đây và đã leo lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng và chỉ kém SHB Đà Nẵng đúng 3 điểm. Động lực của đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức ở trận đấu này là họ vừa giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước đối thủ ở vòng 12 vừa qua.
Trước trận đấu với XSKT Cần Thơ vào ngày Chủ nhật, trao đổi với báo chí mới đây Chủ tịch Bùi Xuân Hòa của SHB Đà Nẵng cho biết đội bóng sông Hàn đang đi đúng hướng sau khi ban lãnh đạo đội bóng đặt ra mục tiêu vừa tầm với lực lượng hiện tại (SHB đặt mục tiêu chen chân vào Top 3 đội mạnh nhất). Tuy nhiên, ông Hòa cũng tiết lộ, mục tiêu thực tế của SHB Đà Nẵng ở mùa giải năm nay là chức vô địch, nhưng nếu khẳng định mục tiêu này ngay giai đoạn đầu mùa giải sẽ khiến các cầu thủ bị áp lực về tâm lý. Để tránh áp lực, ban lãnh đạo đội bóng chỉ tập trung vào từng trận đấu một.
Với những khởi sắc của SHB Đà Nẵng ở những vòng đấu gần đây khi giành thắng lợi trước những ứng viên vô địch như Hải Phòng và cả FLC Thanh Hóa để leo lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Chủ tịch Bùi Xuân Hòa khẳng định nếu cờ đến tay, SHB Đà Nẵng sẽ không bỏ lỡ cơ hội để giành chức vô địch vào cuối mùa giải.
 
Top