Menu
 

Tiền vệ Juan Mata của Man United đã sẵn sàng tham dự trận chung kết cúp Liên đoàn sắp tới giữu Quỷ đỏ và Southampton, dù hôm thứ Năm vừa qua anh mới phải về Tây Ban Nha để dự đám tang ông mình.
Mata vẫn dự chung kết cúp Liên đoàn dù gia đình có tang
Theo tờ Daily Mail, tối qua Mata đã kịp đáp chuyến bay từ Tây Ban Nha tới London và có mặt ở khách sạn nơi các thành viên M.U trú chân. Tuy phải trải qua cú sốc tinh thần vì ông mình là Manuel in Asturias mới qua đời ở tuổi 85, cựu tiền vệ Chelsea tuyên bố anh đủ thể lực để sẵn sàng bước vào trận đấu giữa M.U và Southampton.

Ở một diễn biến khác, mới đây Mata đã nói bóng gió về chuyện anh muốn gia hạn hợp đồng với M.U. Phát biểu trên tờ The Sun, cầu thủ 28 tuổi người Tây Ban Nha này chia sẻ: "Tôi vẫn còn 2 năm hợp đồng với M.U và hy vọng các bên sẽ tiếp tục gắn bó với nhau sau khi ràng buộc kể trên đáo hạn".

"Tôi hạnh phúc với cuộc sống ở đây. Kể từ khi đầu quân cho M.U, tôi đã giành được cúp FA, Community Shield và bây giờ sắp có thêm cơ hội giành thêm một danh hiệu nữa. Tôi nghĩ M.U có những CĐV tuyệt vời. Họ là những người không quay lưng khi bạn ở vào tình cảnh khó khăn nhất", Mata cho biết.a
Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn
 
Top